CHO THUÊ CĂN 3PN SAIGON MIA

Chủ đầu tư và phát triển dự án Saigon Mia là Hưng Thịnh Corp – một trong những thương hiệu hàng đầu ở lĩnh vực bất động sản. Thấu hiểu nhu cầu của người Việt trong vấn đề tìm kiếm một nơi ở phù hợp, lý tưởng, tiện ích của cuộc sống hiện đại, tập đoàn Hưng Thịnh đã đem đến một sản phẩm tuyệt hảo như Saigon Mia – nơi hội tụ những giá trị đẳng cấp hàng đầu.Hiện tại rất nhiều khách hàng có nhu cầu cần thuê lại để an cư và lập nghiệp tại Sài Gòn

  • Đẳng cấp trong thiết kế:

Trước hết, cái đẳng cấp của Saigon Mia được thể hiện ngay trong kiến trúc và khâu thiết kế. Saigon Mia được thiết kế theo lối kiến trúc Pháp, đẹp cách hùng vĩ, sang trọng, quý phái. Đâu đó là nét cổ điển pha chút hiện đại rất thanh lịch.

Có thể nói, tổng thể trong thiết kế của Saigon Mia là một nét đẹp rất đẳng cấp, rất thu hút người nhìn. Chính thiết kế độc đáo ấy như một sự hứa hẹn về một cuộc sống đẳng cấp dành  cho mọi cư dân ở đây.

  • Đẳng cấp trong từng căn hộ:

Từng căn hộ của Saigon Mia sẽ mang một nét đẹp riêng nhưng tất cả đều hướng đến sự thanh lịch và đẳng cấp. Bạn chọn Saigon Mia, bạn chọn một cuộc sống nghỉ dưỡng đẳng cấp cho bản thân mình.

Ngắm nhìn thiết kế, nội thất và từng căn phòng của Saigon Mia như phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ, phòng bếp, toilet,… mỗi căn phòng đều mang một nét riêng để phù hợp với tính chất và mục đích sử dụng. Nhưng tất cả đều hướng về một cuộc sống hiện đại, sang trọng nhưng không kém phần ấm áp, thoải mái và riêng tư.

Căn hộ Saigon Mia đẳng cấp ở chỗ:

  • Bạn cảm nhận được nét đẹp sang trọng theo chuẩn 5 sao trong từng căn phòng.
  • Bạn cảm nhận được cái riêng tư, sự thoải mái trong phòng ngủ.
  • Bạn cảm nhận được sự ấm áp, chân phương nhưng cũng không kém phần sang trọng ở phòng bếp, phòng ăn.
  • Bạn như được ở trong một Spa mini tại nhà với phòng tắm hiện đại.

Mọi thứ được tạo nên nhằm đem đến một cuộc sống đẳng cấp, hoàn hảo cho chủ nhân căn hộ.

[Cho thuê ] Sai gon Mia – Khu Trung Sơn

– DT= 76m2 ( 3PN, 2 WC),View MT 9A

– Giá: 19tr/ tháng ( miễn phí 1 năm QL)

– Nội thất: cao cấp mới đẹp.