HÁO HỨC MONG CHỜ KHAI TRƯƠNG SAIGON MIA CENTER

Tháng 18.01.2020 này, trung tâm thương mại Saigon Mia Center tọa lạc tại khu dân cư Trung Sơn (thuộc khu căn hộ cao cấp Saigon Mia) sẽ chính thức đi vào hoạt động với nhiều ưu đãi hấp dẫn từ các thương hiệu nổi tiếng, Và nhiều điều thú vị khác mà gia đình bạn cần cho cuộc sống tiện nghi sẽ được hé lộ trong ngày khai trương Trung tâm mua sắm Saigon Mia. Lên lịch rủ người thân và bạn bè đến ngay.

Cơ hội mua sắm hàng hiệu tại đại siêu thị Fine-Life cao cấp lần đầu xuất hiện tại Saigon Mia, chuỗi cửa hàng F&B với các thương hiệu nổi tiếng như Coffee House, Starbuck, Kichi Kichi nằm ngay tầng 1 của trung tâm thương mại.

Hệ thống phòng tập Gym – Rumba – Yoga – Fitness cao cấp dành cho cư dân và khách hàng

Ẩm thực phong phú với chuỗi cửa hàng F&B với các thương hiệu nổi tiếng như Coffee House, Starbuck, Kichi Kichi..

Giải trí cực đỉnh tại Nụ cười vui Game Center

Vi vu mua sắm tại đại siêu thị Fine-Life cao cấp của Coop Mart,chọn lựa hàng điện tử gia dụng tiện lợi tại Nguyễn Kim

Hệ thống cửa hàng đồng giá, khu Spa & Beauty dành cho phái đẹp, khu Game Center, Kid Camp, Book Store, Toys,… dành cho thiếu nhi và khách hàng đến vui chơi giải trí, hệ thống phòng tập Gym – Rumba – Yoga – Fitness cao cấp dành cho cư dân và khách hàng, siêu thị điện máy Nguyễn Kim… sẽ là không gian thư giãn tuyệt vời cho bạn và người thân.

💢 Ngày 18/01 vừa qua, TTTM Saigon Mia Center đã chính thức mở đón khách với các Brand nổi tiếng, đáng chú ý là hệ thống Siêu thị Cao cấp Finelife.

🔻 Tại tầng 1 TTTM, có sự góp mặt của một số thương hiệu F&B nổi tiếng như: The Coffee House, Passio Coffee, Don Chicken, Cửa hàng tiện lợi Circle K.

🔻 Tầng 3 TTTM Saigon Mia Center còn có thêm Thương Hiệu gia dụng nổi tiếng Tupperware

🔻 Ngoài ra, tại sảnh trước Saigon Mia Center, màn trình diễn Acostic cùng tiết mục ảo thuật đường phố đặc sắc tại các khung giờ: [18h30 – 20h ngày 18/01] và [18h30 – 19h30 ngày 19/01] ️🎤️🥁️🎻

ĐÃ AI GHÉ TTTM SAIGON MIA CHƯA Ạ??
————
📌 Đường số 9A – Khu dân cư Trung Sơn, Khu đô thị mới Nam Sài Gòn 
☎️ 0902.16.10.87 (Hotline cho khách thuê)
🏢 SaiGon Mia Center – Quản lý và Vận hành bởi CTCP Hưng Thịnh Retail